Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vé máy bay đi TP HCM dịp Tết 2014

Ngày đăng: 23/10/2013

Bạn vẫn chưa biết đi đâu trong dịp Tết dương lịch sắp tới? Thành phố mang tên Bác là điểm đến lý tưởng cho bạn trong dịp nghỉ tết dương lịch này đó.

vé máy bay đi sài gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Nếu Hà thành thu hút khách du lịch bởi nét đẹp cổ kính, uy nghiêm thì Sài thành lại cuốn hút khách du lịch bởi sự sôi động, náo nhiệt của một thành phố trẻ.

Chỉ với 887.000đ bạn sẽ sở hữu tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh. Hầu hết các hãng hàng không đều khai thác tuyến bay đi TP HCM với nhiều mức giá vé khác nhau. Để có một chuyến bay an toàn và tiết kiệm, bạn hãy truy cập web Abay.vn. Chúng tôi là đại lý vé máy bay trực tuyến cung cấp vé của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng gọi tổng đài của chúng tôi 1900 6091. Bạn chỉ cần cung cấp lịch trình nhân viên sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ giúp bạn ngay khi hệ thống của các hãng vừa mở bán. Đừng chần chừ nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu tấm vé máy bay rẻ nhất đi Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh tại đại lý vé máy bay vemaybayonline.net.vn, cùng chúng tôi khám phá Sài Thành sôi động.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé