Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Vé máy bay đi Tokyo tháng 03/2018 của Vietnam Airlines có giá chỉ từ 729 USD/chiều

Ngày đăng: 27/02/2018

Nếu các bạn đang có dự định đến với thủ đô xinh đẹp của đất nước Nhật Bản trong thời gian sắp tới thì nên lưu tâm tới loạt vé máy bay giá tốt trên hành trình này được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán. Những thông tin hữu ích được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được hành trình quốc tế thật tiết kiệm.

ve-sai-gon-tokyo

Cập nhật từ hệ thống tìm giá vé tại Vemaybayonline.net.vn các bạn sẽ nhận được kết quả từ loạt vé máy bay có giá 729 USD/chiều được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán cho hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến Tokyo (Nhật Bản). Mức giá vé này được Vietnam Airlines mở bán cho chuyến bay thẳng của hãng khởi hành lúc 00h50p. Hiện tại, mỗi ngày Vietnam Airlines phục vụ khoảng 6 - 7 chuyến bay trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Tokyo, tuy nhiên mức giá vé tốt nhất – 729 USD/chiều chỉ được Vietnam Airlines mở bán cho duy nhất 1 chuyến bay trong ngày.

Với 1 chuyến bay thẳng khác khởi hành vào sáng sớm 06h15p Vietnam Airlines đưa ra mức giá vé có cao hơn đôi chút – 1.065 USD/chiều. Sẽ có rất nhiều người ưu tiên chọn lựa chuyến bay thẳng cùng mức giá vé tiết kiệm, chính vì vậy loạt vé giá rẻ nhất hành trình 729 USD của Vietnam Airlines hứa hẹn sẽ được nhiều người tìm đặt.

ve-ha-noi-tokyo

Kiếm tìm những tấm vé máy bay đi Tokyo giá tốt nhất được hãng hàng không quốc gia mở bán cho hành trình Hà Nội đi Tokyo, các bạn sẽ bắt gặp ngay loạt vé có giá 734 USD/chiều cho nhiều khung giờ bay trong ngày để các bạn chọn lựa.

Mức giá vé 734 USD/chiều được Vietnam Airlines mở bán cho các chuyến bay thẳng khởi hành lúc 08h25p. Với một chuyến bay thẳng khác khởi hành lúc 00h55p Vietnam Airlines mở bán loạt vé giá cao hơn đôi chút – 869 USD/chiều.

Bên cạnh đó, trên hành trình từ Việt Nam đến Tokyo (Nhật Bản) bạn có thể chọn đồng hành cùng nhiều hãng hàng không khác cùng khai thác các chặng bay này như: ANA All Nippon Airways, Japan Airlines, Hahn Air Systems, China Southern Airlines, Philippine Airlines, Cathay Pacific Airways...

Lưu ý: Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều được cập nhật ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phí.

Để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất, các bạn có thể liên hệ đến Vemaybayonline.net.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé