Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Về Điện Biên với loạt vé máy bay siêu rẻ của Vietnam Airlines những ngày cuối năm

Ngày đăng: 04/11/2016

canh-dep-dien-bien

Thông tin về hành trình Hà Nội đi Điện Biên Phủ

Tính cho tới thời điểm này, giá vé máy bay đi Biên Biên Phủ đang được hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền bởi chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác đường bay tới đây. Tuy nhiên trong thời điểm các tháng cuối năm thì những tấm vé này lại không hề đắt đỏ bởi Vietnam Airlines đang thực hiện chương trình khuyến mại lớn cho các hành trình nội địa mang tên "Mùa thu vàng".

Cụ thể, với hành trình Hà Nội đi Điện Biên trong tháng 11/2016, giá vé máy bay đang được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ 900.000đ. Mức giá này đang được bán ra với tần suất 2 chuyến/ngày cho 1 chuyến buổi sáng và 1 chuyến buổi chiều. Thời gian thực hiện hết hành trình bay của bạn là 1h10p.

ve-mb-hn-db-t-11

Với hành trình Hà Nội đi Điện Biên trong tháng 12/2016, những chuyến bay cũng được khuyến mại với mức giá tương đương mức giá của thời điểm tháng 11/2016 là 900.000đ. Tần suất mà Vietnam Airlines mang lại cũng không đổi là 2 chuyến/ngày. Thời gian bay dự kiến cho hành trình Hà Nội đi Điện Biên là 1h10p.

ve-mb-hn-db-t-12

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé máy bay cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa áp dụng tính thuế hay phí trên mỗi tấm vé được bán ra.

Từ sân bay Điện Biên về tới trung tâm thành phố khoảng 4km. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để về tới nơi đặt phòng một cách dễ dàng như đi bằng xe buýt hay xe ôm.

san-bay-dien-bien

Sân bay Điện Biên Phủ

Làm thế nào để book được những tấm vé giá rẻ chiều Hà Nội đi Điện Biên Phủ nhanh nhất?

Hành trình săn vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm giá vé máy bay thông minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá vé máy bay tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

tim-ve-re-hn-db

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chọn đặt vé máy bay thành công với mức giá và hành trình ưng ý nhất.

Từ nay, với chức năng “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” của Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu, bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa và đặt vé máy bay với giá hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6091.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay như ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé