Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tìm về quê hương của nàng tiên cá

Ngày đăng: 15/11/2013

Tâm hồn tuổi thơ của bất cứ ai cũng được nuôi dưỡng bởi những câu chuyện cổ tích của bà, của mẹ. Câu chuyện về con cóc, nàng tiên, về cô tấm ở hiền, về nàng lọ lem hiếu thảo…và trong số đó câu chuyện về nàng tiên cá đã để lại trong ta nhiều ấn tượng khó phai. Lòng biển sâu thẳm và tĩnh lặng như vẫn còn vang đâu đây tiếng hát của nàng từ một miền cổ tích xa xăm. Bước ra từ những trang cổ tích của Andersen nàng tiên cá đã trở thành biểu tượng đẹp cho thủ đô Copenhagen của đất nước Đan Mạch khơi ngợi niềm nhớ nhung khôn nguôi của bao người.

du lịch Đan Mạch

Bị quyến rũ bởi câu chuyện về nàng tiên cá, năm 1913 Carl Jacobsen đặt hàng nhà điêu khắc Edvard Eriksen tạc tượng nàng tiên cá. Bức tượng được đặt trên 1 phiến đá nhỏ ở rìa bến tàu Langelinie, nhìn xuống vịnh Oresund.

tượng nàng tiên cá

Nàng tiên cá xinh đẹp đã sẵn sang đánh đổi giọng hát để có được đôi chân và tình yêu đích thực, nhưng cuối cùng chỉ nhận được sự mất mát. Mỗi buổi sáng nàng đều bơi từ dưới đáy biển sâu lên mặt nước và ngồi trên một tảng đá, nhìn khao khát về phía bờ biển với hy vọng sẽ được nhìn thấy hoàng tử của mình trong sự vô vọng.

nàng tiên cá

Không hoàng tráng như tháp  Eiffel – biểu tượng của Paris, không kỳ vĩ như nữ thần tự do -  biểu tượng của New York, biểu tượng nàng tiên cá chỉ cao có 1,25m và nặng 75kg, chỉ thế thôi nhưng cũng làm cả thế giới nhận ra và biết đến Copenhagen.

bức tượng nhìn từ gần

Bức tượng nàng tiên cá cũng đã trải qua không ít tai nạn của những kẻ phá hoại, tuy nhiên sức sống bền bỉ của nó đã khiến cho biểu tượng trở nên hấp dẫn hơn trong lòng nhiều người.

nàng tiên cá vươn mình ra biển

Nàng tiên cá đã trở thành một kiệt tác nghệ thuật của thế giới và là một biểu tượng du lịch hấp dẫn của Đan Mạch. Còn chần chờ gì nữa mà không tay truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu hiện nay, đặt vé máy bay đi Đan Mạch, du hí đến thành phố Copenhagen  thăm nàng tiên cá quyến rũ bên vịnh Oresund cực đẹp. 

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé