Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tìm vé máy bay giá rẻ để đi du lịch đến Hà Nội

Ngày đăng: 22/10/2013

Thủ đô Hà Nội, nơi lưu dấu nhiều di tích Hồ Gươm, Cầu Thê Húc, Chùa Quán Sứ, Hồ Tây, 36 phố phường…. Hà Nội có bốn mùa, luôn mang đến nhiều hoài niệm khó phai, mỗi mùa một vẻ, xuân lễ hội, hạ tươi thắm, thu quyến rũ và đông ấn tượng. Món ngon có Phở, Chả cá Lã Vọng, bánh tôm Hồ Tây… Sự ưu đã tuyệt vời của thiên nhiên biến nơi đây trở thành một trong những điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước nhất ở Việt Nam bởi dáng vẻ cổ kính, trầm mặc, thanh lịch và vẻ đẹp tiềm ẩn ở thành phố ngàn năm văn hiến này…

ve may bay gia re di du lich Ha Noi

Bắt đầu từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11 một tiết trời mát mẻ, dần chuyển qua khô, đôi khi có những cơn mưa nhẹ làm không gian thoáng đãng, không có nắng chói chang chính vì thế mùa thu Hà Nội đã đi vào trong nhiều tác phẩm văn thơ, âm nhạc… Đó cũng chính là thời điểm khách thập phương đến với Hà Nội, đến với cái chớm thu se lạnh của thủ đô yêu dấu.

Bạn đã từng đến Hà Nội? Hãy thử một chút để cảm nhận sự khác biệt về văn hóa, thức ăn, thời tiết… của hai miền đất nước bằng một chuyến bay đến với thủ đô yêu dấu. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại vemaybayonline.net.vn ngay để có cơ hội đến Hà Nội. Giá vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội dao động từ 1.305.000đ – 1.844.000đ.

Với hàng trăm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong các đợt khuyến mại, quý khách có thể dễ dàng đến thủ đô Hà Nội thăm Hồ Gươm và đắm mình vào khung cảnh thơ mộng nơi đây. Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay vemaybayonline.net.vn, bạn sẽ là chủ sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé