Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Thông tin vé máy bay đi Rạch Giá dịp đầu năm 2014

Ngày đăng: 24/12/2013

Vùng đất Rạch Giá xinh đẹp nằm yên bình ven bờ biển miền Tây với nhiều cảnh săc thiên nhiên độc đáo. Ngắm mặt trời lặn trên biển Tây là niềm thích thú của nhiều người Rạch Giá và khách phương xa về thăm Rạch Giá. Vầng dương tròn trịa, đỏ thắm màu rượu chát, ánh sáng êm dịu, chúng ta cứ nhìn thẳng để chiêm ngưỡng mà không hề chói mắt. Vầng dương ấy sa xuống chậm rãi như người quá mỏi mệt sau một ngày rong ruổi, “đụng” vào mặt biển và lặn vào đó nhẹ nhàng.

Truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín, thương hiệu hàng đầu hiện nay, đặt vé máy bay đi Rạch Gía vào những ngày đầu năm 2014 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin vé máy bay đi Rạch Gía dịp đầu năm 2014

Thông tin vé máy bay đi Rạch Giá dịp đầu năm 2014

Hiện chỉ có hãng hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines là  khai thác các chuyến bay đên Rạch Giá với hai chặng bay: TP HCM – Rạch Giá và Phú Quốc – Rạch Giá.  Chặng TP HCM – Rạch Giá mỗi ngày có 1 chuyến bay, khởi hành lúc 06:00 hàng ngày. Giá vé cho chặng này vào những tháng đầu năm 2014 khoảng 949.000đồng/1 chiều. Chặng bay thứ 2 là Phú Quốc – Rạch Giá, mỗi ngày cũng chỉ có 1 chuyến bay, giá vé trung bình cho chặn là 469.000 đồng.

Các chuyến bay đến Rạch Gía của hàng không Vietnam Airlines luôn đáp ứng được yêu cầu cảu khách hàng cho những chuyến bay an toàn và tiện lợi.

Đến với Rạch Gía, dạo một vòng phố xá, ấn tượng nhất với tôi là cổng Tam quan, được xây dựng từ thời Pháp, nằm chắn ngang đường Nguyễn Trung Trực. Di tích này được coi là “cổng làng” và là biểu tượng không chính thức của Rạch Giá.

Nhà bảo tàng Kiên Giang

Nhà bảo tàng Kiên Giang

Đến nơi đây, bạn cũng không thể bỏ qua Nhà bảo tàng Kiên Giang. Ngôi nhà cổ lớn và đẹp nhất còn lại ở thành phố Rạch Giá, được dùng làm nhà trưng bày của bảo tàng tỉnh Kiên Giang. Kiến trúc ngôi nhà hình “nội thất ngoại quốc” lạ và đẹp. Bên ngoài như một biệt thự kiểu Pháp, bên trong lại thiết kế theo kiểu nhà Việt Nam cổ truyền. Du khách đến đây đều phải trầm trồ bởi những hoa văn chạm trỗ cầu kỳ, đường nét sắc xảo. Đồ đạc bằng gỗ quý khảm xà cừ, tất cả tạo nên dáng vẽ lộng lẫy cho ngôi nhà.

Ghé thăm đảo đất, khám phá cái nôi của nên văn hóa óc eo huyền thoại. Và khi mặt trời buông những món ăn chế biến bằng hải sản tươi rói đã sẵn sàng chờ bạn. Lúc này rượu vang sim dứt khoát phải nhường chỗ cho rượu mỏ quạ! Vừa thưởng thức, du khách vừa nhìn ra biển Tây - một màu đen nhung bao trùm biển đêm kỳ diệu.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé