Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Thành phố thung lũng Launceston

Ngày đăng: 21/11/2013

Nép mình trong thung lũng Tamar xinh đẹp, Launceston như được bao bọc bởi những bức vách tự nhiên đẹp tuyệt. Với khí hậu quang năm ôn hòa, mát mẻ Launceston đã đang trở thành điểm đến cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày của những người yêu thiên nhiên.

du lịch Launceston

Về với Launceston du khách sẽ được ôm trọn trong vòng tay dịu dàng của mẹ thiên nhiên, hòa mình vào cuộc sống còn nhiều nét nguyên sơ của vùng đất thung lũng này.

ngôi nhà cổ

Thành phố quyến rũ ta bằng những nếp nhà Weatherboard Victorian rải khắp những con đường. Nếp nhà giản dị, bình yên bao đời nhưng vô cùng mến khách.

nhà ở Launceston

Chỉ mất vài phút từ trung tâm thành phố, du khách hãy dạo bước qua những công viên đã tồn tại hàng thế kỷ, là lá phổi xanh của thành phố.

công viên

Bạn cũng có thể khám phá hẻm Núi Cataract, một vùng hoang vu quyến rũ với hệ động thực vật đa dạng, phong phú vô cùng.

hẻm núi

Một chiếc ba lô trên vai là bạn đã có thể thoải mái tản bộ cả ngày trời qua những khe núi được bao quanh bởi những cây dương xỉ. Những người ưa mạo hiểm có thể chinh phục các vách hẻm núi. Nếu không bạn cũng có thể nhìn toàn cảnh từ trên đường thang máy kiểu ghế.  

leo núi

Và cuối chặng hành trình da khách hãy ghé qua các nhà hàng trải dài của thành phố quay ra mặt biển đầy sức sống, thưởng thức hương vị tuyệt vời của ẩm thực Tasmania và nghe tiếng đại dương rì rào với những câu chuyện kể.

nhà hàng Úc

Truy cập vemaybay.net.vn – Đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu, đặt vé máy bay đi Launceston để về với thiên nhiên tại thành phố xinh đẹp này bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé