Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tham khảo loạt vé máy bay đi Huế giá tốt nhất cuối tháng 01/2018

Ngày đăng: 04/01/2018

Trong những ngày cuối tháng 01/2018 hãng hàng không Vietjet mang đến bất ngờ thú vị cho khách hàng của mình bằng việc mở bán vé máy bay giá hấp dẫn – chỉ 99.000đ/chiều cho hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến Huế. Cơ hội để các bạn du ngoạn Huế mộng mơ là đây, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Từ hệ thống tìm kiếm giá vé máy bay của Vemaybayonline.net.vn các bạn sẽ bắt gặp những tấm vé máy bay giá tốt – chỉ từ 199.000đ/chiều được hãng hàng không VietJet Air mở bán cho hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến Huế trong khoảng thời gian giữa tháng 01/2018.

VE-MAY-BAY-DI-HUE-GIA-TOT

oạt vé máy bay đi Huế giá tốt được VietJet mở bán

Hiện tại, hãng hàng không VietJet đang phục vụ 6 chuyến bay khứ hồi/ngày cho hành trình Tp Hồ Chí Minh – Huế. Theo đó, mức giá vé 199.000đ/chiều được VietJet mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 07h00p và lúc 22h00p. Ở các giờ bay còn lại trong ngày VietJet đưa ra mức giá vé cao hơn đôi chút – 299.000đ/chiều. Căn cứ vào nhu cầu chuyến đi của mình mà các bạn có thể chọn lựa ra khung thời gian khởi hành phù hợp và thuận lợi nhất với chuyến đi của mình.

Như vậy, đồng hành cùng hãng hàng không VietJet trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến Huế trong tháng 01/2018 các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí di chuyển cho chuyến đi của mình. Và khoản tiền dôi ra từ việc đặt vé máy bay giá rẻ này các bạn có thể thêm vào để có được những trải nghiệm thú vị hơn nữa tại cố đô Huế.

Lưu ý:

- Trên đây là các mức giá vé máy bay 1 chiều trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến Huế.

- Mức giá vé trên được cập nhật ở thời điểm hiện tại tùy thời điểm đặt mà mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng mở bán.

Đặt vé máy bay đi Huế các bạn sẽ được hòa mình trong không gian thơ mộng, yên bình của vùng đất cố đô xinh đẹp.

co-do-hue

Nét đẹp thanh bình của cố đô Huế

Đến với Huế những ngày đầu năm các bạn hãy ghé thăm hùa Thiên Mụ - ngôi chùa lớn nổi tiếng linh thiêng có từ lâu đời trên xứ Huế để mong cầu những điều tốt đẹp, bên cạnh đó còn là dịp để thăm thú, vãn cảnh không gian tuyệt vời tại nơi đây.

lang-tu-duc

Thăm lăng Tự Đức

Sau đó hãy cùng nhau ghé thăm những lăng mộ, những nhà vườn nổi tiếng ở đây như lăng Tự Đức, lăng Minh Mạng… ngắm vẻ nguy nga, đồ sộ của lăng tẩm các vị vua triều Nguyễn.

Mảnh đất cố đô còn rất nhiều điều thú vị chờ các bạn khám phá, để chuẩn bị cho mình 1 hành trình thật chu đáo, ngay bây giờ các bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 6091 của Vemaybayonline.net.vn để book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé