Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Singapore Airlines sẽ tăng số lượng chỗ trên các chuyến bay đến Hà Nội vào tháng 06/2018

Ngày đăng: 23/02/2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, mới đây hãng hàng không Singapore Airlines sẽ tăng số lượng các chuyến bay của mình trên hành trình đến thủ đô Hà Nội. Cùng cập nhật những thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn để nắm được cụ thể lịch trình tăng chuyến của Singapore Airlines các bạn nhé!

Singapore-Airlines

Singapore Airlines sẽ tăng số lượng chỗ trên các chuyến bay đến Hà Nội vào tháng 06/2018

Hãng hàng không Singapore Airlines dự kiến sẽ tăng số lượng chuyến bay mang số hiệu SQ (Singapore Airlines) lên 10 chuyến so với 7 chuyến/ tuần như hiện tại, và giảm số chuyến bay MI (Silkair) từ 7 chuyến xuống 4 chuyến/ tuần.

Với việc tăng số lượng chỗ này, hàng không Singapore sẽ có thêm 2 chuyến bay/ ngày vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần và hàng không Silkair sẽ chỉ còn 4 chuyến bay/ tuần vào thứ 3, 5, 7, chủ nhật.

Hành khách đặt vé máy bay đi Singapore sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều khung giờ bay của Singapore Airlines và Silkair thích hợp với lịch trình của mình. Ngoài ra, hành khách cũng sẽ được trải nghiệm thế hệ máy bay mới chuẩn A330 của hãng hàng không Singapore trên đường bay đến Hà Nội, đặc biệt là sự nổi trội của khoang hạng Thương gia với các tiện ích, dịch vụ vô cùng thoải mái và dễ chịu. Khoang hạng Phổ thông cũng không kém phần ấn tượng với ghế ngồi kiểu dáng thiết kế mới, rộng rãi, màn hình cá nhân 10,6 inch và cổng USB riêng biệt cho từng hành khách.

Lịch bay cụ thể của Singapore Airlines được liệt kê chi tiết ở bảng dưới đây:

lich-bay-chuyen-bay-moi-cua-singapore-airlines

Nếu có nhu cầu book vé máy bay hoặc cần tư vấn hành trình các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của Vemaybayonline.net.vn để được hỗ trợ tận tâm.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé