Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Say đắm đảo Lord Howe Is

Ngày đăng: 20/11/2013

Đến với thiên đường  Lord Howe Is bạn sẽ được đắm chìm trong bến cảng tuyệt đẹp, cuộc sống ngoài trời đầy quyến rũ. Hòn đảo đẹp như mảnh hồn của tạo hóa vô tình rớt xuống nơi này. Cuộc sống trên đảo không khi nào ngớt lời thì thầm của sóng, sắc mầu ngọc bích của biển khơi đẹp mê hồn. Dừng chân một lần tại nơi đây có lẽ hồn du khách sẽ chẳng còn vẹn nguyên trở về.

du lịch Lord Howe Is

Bỏ lại phía sau nhịp sống căng thẳng hiện đại khi vào trong thiên đường thiên nhiên này, đi bộ trên những bãi biển cát trắng, lặn với vòi hơi trong rạn san hô ở cực nam của thế giới và leo qua những rừng cọ lên đỉnh Núi Gower.

bãi biển Lord Howe Is

Phương tiện được người dân trền đảo ưu chuộng chính là xe đẹp. Thong dong trên chiếc xe đạp dạo quanh đảo, sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm nhận thú vị. Không có sự ổn ào, những tòa nhà chót vót thay vào đó là những nếp nhà thưa thớt cùng tiếng chim vi vít vang lại sau các rặng cây khiến cho Lord Howe Is đáng yêu đến lạ.

đi xe đạp trên đảo

Xuống núi để đến với những bất ngờ của biển, du khách sẽ không khỏi sửng sốt. Tại đây bạn có thể bơi ra xa bờ để lặn với vòi hơi cùng cá ngừ, cá thần tiên và cá vẹt cầu vồng xung quanh những rặng san hô khổng lồ màu xanh biển, xanh lá cây, vàng, đỏ và tía. 

bơi trên đảo

Còn đối với những du khách ưa mạo hiểm, có thể tham gian lướt sóng tại đây. Thả mình trên những ngọn sóng bạc đầu cao tít sẽ là những trải nghiệm cảm giác mạnh tuyệt vời.

lướt sóng

Tạm gác lại những lo toan, mỏi mệt, để đến với Lord Howe Is tiếp thêm năng lượng cho những cuộc chiến mới bạn nhé!

Truy cập vemaybay.net.vn – Đại lý vé máy bay chất lượng số 1 hiện nay, đặt vé máy bay đi Lord Howe Is để tận hưởng cảm giác ở nơi thiên đường.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé