Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Sắc hoa anh đào - thắm quốc hồn Nhật bản

Ngày đăng: 29/10/2013

Người Nhật xem hoa đào là quốc hoa. Vào mùa xuân, hoa đào nở rộ từ nam lên bắc. Vẽ đẹp mỹ miều của hoa đào đã làm cho tất cả mọi người tạm bỏ đi tính tình khép kín của mình mà hoà mình với thiên nhiên để vui chơi, đùa giỡn dưới những cội đào đầy hoa ở các công viên trong lễ hội xem hoa đào gọi là hanami. Đặt ngay vé máy bay đi Nhật Bản để trải hồn cùng sắc anh đào mùa xuân chắc chắn sẽ để lại trong bạn những kỷ niệm để đời.

Với người Nhật, Sakura zensen (hoa anh đào) tượng trưng cho sắc đẹp, sự mong manh và trong trắng. Khắp trên đất nước Nhật Bản đều có hoa anh đào, đặc biệt là trong các công viên, ven sông, dọc các bờ kênh, trong sân các ngôi biệt thự.

Hoa anh đào nở khắp nơi

Ở Nhật Bản, hoa anh đào thường nở vào mùa xuân và trải dài từ Bắc đến Nam. Người yêu thích hoa anh đào có thể ngắm hoa theo hành trình xuyên quốc gia. Trong mùa hoa anh đào nở, xứ sở phù tang như được bao phủ trong một đám mây hoa và những cánh hoa rơi rụng bay man mác trong gió như  những trận mưa hoa vừa kiêu hãnh vừa bi tráng.

Nét đẹp của Nhật Bản hội tụ trong sắc hoa

Trong mùa anh đào nở, người Nhật tổ chức lễ hội ở khắp nơi. Thanh niên thì tổ chức cắm trại, vui chơi, các cụ già thì uống rượu Sake dưới gốc hoa.

Mọi người náo nức ngắn hoa

Mặc dù hiện nay lễ hội hoa anh đào Nhật Bản được tổ chức tại rất nhiều quốc gia, tuy nhiên không gì bằng tận hưởng sắc hoa anh đào trong tiết xuân, nhâm nhi Saka, ngắm sắc hoa bay.. tại đất nước mặt trời mọc, có thế du khách mới cảm nhận hết được cái sắc, hương, vị của cuộc sống. Liên hệ với Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay chính hãng của các hãng hàng không nội địa và quốc tế để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho chuyến du xuân, thưởng ngoạn của mình bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé