Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Rộn ràng lễ hội đua thuyền rồng tại Hong Kong

Ngày đăng: 30/10/2013

Hội đua thuyền rồng có mặt ở rất nhiều quốc gia nhưng không đâu mà lễ hội này mang màu sắc đặc biệt như tại Hong Kong. Đến với quốc gia này du khách đừng bỏ qua cơ hội tham dự lễ hội đua thuyền rồng hấp dẫn, đầy màu sắc và âm thanh để có cho mình những cảm nhận sâu sắc và ấn tượng khó phai về đất nước cùng con người nơi đây. Bằng cách đặt ngay vé máy bay đi Hong Kong ngay từ hôm nay.

Lễ Hội Thuyền rồng tại Hong Kong được tổ chức trùng hợp với Tết Ðoan Ngọ, đây là lễ hội được người dân chờ đợi nhất trong năm. Lễ hội thường được tổ chức tại bãi biển Stanley.

Thuyền đua

Vào ngày hội những chiếc thuyền dài từ 50 đến 100 thước được sơn nhiều mầu sắc lộng lẫy, và được trang trí bằng cờ xí cũng với đầu rồng tại mũi thuyền và đuôi rồng tại đuôi thuyền, được hàng chục người chèo lái.

Khung cảnh lễ hội

Các tay chèo thuyền là những thanh niên chai tráng được tuyển chọn kỹ càng có sức khỏe và kỹ thuật chèo thuyền tốt. Lễ hội đua thuyền rồng tại Hong Kong, không chỉ là cuộc tranh tài giữa các đội thi mà còn là dịp để người dân cảm ơn thiên nhiên đã mang lại cho họ cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

nụ cười chiến thắng

Lễ hội đua thuyền rồng chính là nét đẹp văn hóa và tâm linh độc đáo của Hong Kong mà các du khách không thể bỏ qua. Hãy đến với đất nước xinh đẹp này để khám phá và trải nghiệm bạn nhé! Đừng quên chuẩn bị cho mình “tấm vé thông hành” hoàn hảo nhất tại Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay chính hãng uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé