Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Paris – dấu ấn yêu thương

Ngày đăng: 18/11/2013

"Sự bùng nổ của màu sắc trên các bức bích họa tượng trưng cho những mảnh của một trái tim tan vỡ, trái tim của con người cũng vậy, cũng có lúc bị tan vỡ thành những mảnh vụn và bức tường này chính là nơi cố gắng tập hợp chúng lại với nhau". (Frederic Baron). Đó chính là ý tưởng độc đáo và nhân văn của bức tường I love you được đặt tại khu vườn Abbesses ở Paris.

bức tường được đặt trong công viên

Với mong muốn người với người hãy thu hẹp khoảng cách, những trái tim yêu hãy xích lại gần nhau hơn hai nghệ sĩ Frederic Baron và Claire Kito đã rất kỳ công phù phép để bức tường có diện tích 40m2, lát bằng 612 viên gạch đen trở thành dấn ấn vĩnh cửu của tình yêu đôi lứa. Bức tường cũng là cầy nối, liên kết và hòa giải, một tấm gương phản ánh hình ảnh của tình yêu và hòa bình.

nơi minh chứng tình yêu

Phía bên trên bức tường là cụm từ có nghĩa “Anh yêu em/ Em yêu anh” phủ kín 1.000 lần bởi hơn 300 ngôn ngữ khác nhau. Được thể hiện bằng lối thư pháp cầu kỳ, điêu luyện đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh những dòng chữ khắc được viết từ trước, du khách đến đây cũng có thể tìm thấy những thông điệp tình yêu được để lại bởi các đôi uyên ương cùng sự ngưỡng mộ trước bức tường tình yêu này. 

cận cảnh bức tường

Những người yêu thích sự đa dạng của ngôn ngữ hay các cặp vợ chồng đều tìm thấy cho mình một ý nghĩa tình yêu sâu sắc từ bức tường này. Với họ, đó là quãng thời gian để hồi tưởng về một tình yêu lãng mạn, nguyện cầu về tương lai hạnh phúc.

bức tường i love you

Bức tường chính là “phát ngôn viên” độc đáo nói lên tiếng lòng của những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Đó là thứ ngôn ngữ diệu kỳ của tình yêu, đứng trước ngôn ngữ này đến các dịch giả cũng đành bó tay. Bởi đây là thứ ngôn ngữ mà chỉ có những trái tim cùng nhịp đập mới có thể hiểu và đồng cảm được cùng nhau.

gửi gắm tình yêu vào bức tường

Trong một thế giới vẫn còn tràn ngập bạo lực và sự chi phối của các cá nhân riêng lẻ, bức tường giống như biên giới ngăn cách con người, đồng thời bảo vệ chúng ta khỏi chính đồng loại của mình. 

Truy cập ngay Đại lý vé máy bay giá giá rẻ uy tín hàng đầu – Vemaybayonline.net.vn, đặt vé máy bay đi Paris để có cho mình những trải nghiệm tình yêu thật riêng và độc đáo bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé