Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Ngỡ ngàng sắc tím oải hương ở Pháp

Ngày đăng: 26/10/2013

Không chỉ có sắc tím lôi cuốn, hương thơm quyến rũ, hoa oải hương ở Provence - Pháp còn được chế biến thành những món ăn với hương vị đặc biệt. Khi đã đặt chân tới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn chút tiếc nuối nào về hành trình xa xôi của mình nữa !

ve may bay di phap

Luberon thuộc vùng Provence là một miền quê nông thôn yên bình ở nước Pháp với những ngôi làng hơn 1000 năm tuổi. Cuộc sống người dân ở đây quanh năm bộn bề quanh các khu chợ, các cửa hàng buôn bán thảo mộc, mật ong địa phương và chăm sóc những cánh đồng oải hương kỳ diệu. Không chỉ có sắc tím lôi cuốn, hương thơm quyến rũ, hoa oải hương ở Provence - Pháp còn được chế biến thành những món ăn với hương vị đặc biệt. Khi đã đặt chân tới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn chút tiếc nuối nào về hành trình xa xôi của mình nữa.

hoa oai huong phap

Để thưởng ngoạn cuộc sống yên ả, hít thở bầu không khí trong lành nơi đây, bạn nên đi bộ hoặc đi đạp xe quanh các ngôi làng và lượn lờ bên cánh đồng hoa oải hương rực rỡ sắc tím.

Bạn nên đến Luberon khi nào? Nếu muốn ngắm nhìn những cánh đồng oải hương vào độ đẹp nhất hãy tới vào mùa hè - khoảng cuối tháng 6 đến cuối tháng 8. Giữa những tháng mùa hè, lúc người dân thu hoạch hoa, chính là lúc chúng tỏa hương ngào ngạt nhất.

luberon phap

Oải hương được dùng để chế biến thành các loại dược liệu làm đẹp, chữa bệnh và dùng để làm nguyên liệu chế biến thực phẩm. Đứng trên những ngọn đồi, trông Luberon giống như một bức tranh nông thôn trong trẻo, yên bình mà lại thảnh thơi đến lạ thường. Những cánh đồng oải hương với sắc tím quyến rũ, hương thơm mê hoặc đã khiến cho vùng đất này không hề buồn tẻ mà trở nên sống động trong yên bình đến lạ thường ! Nếu bạn đến Pháp, đừng bỏ qua cơ hội đặt chân tới Luberon. Bạn không tới đây, sẽ hối tiếc cả đời...Hiện nay, việc đặt vé máy bay đi Pháp thật dễ dàng nếu bạn có kế hoạch sớm và mua vé tại những đại lý vé máy bay uy tín.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé