Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Neo hồn bên dòng sông Thames

Ngày đăng: 30/10/2013

Nước Anh có thật nhiều điểm du lịch hấp dẫn, để khám phá hết nơi này thì bạn phải lưu trú đến cả tháng có khi là lâu hơn nữa. Bởi có đến cả list dài những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua, một trong những nơi bạn không thể bỏ lỡ đó là dòng sông Thames vắt mình suốt chiều dài đất nước này.

Có lần tôi đã đọc được 1 đoạn thơ ở đâu đó:

“Bên dòng sông quê tôi

Ngát xanh mầu cỏ lá

Nhịp cầu tre nghiêng ngả

Lóng lánh trăng vàng soi”

Một dòng sông đậm chất Á Châu, mang nét thanh thoát, mộc mạc đến lạ. Và nếu những ai đã một lần đến Anh dạo bước qua dòng sông Thames thì sẽ có những cảm nhận khác biệt của một dòng sông nơi trời Tây.

sông thames

Dòng sông Thames xinh đẹp êm đềm chảy xuyên qua miền Nam nước Anh và ngay trung tâm London tạo nên trái tim với nhịp đập rộn ràng của thành phố.

sông Thames chảy qua Lon Don

Khi màn đêm buông xuống dòng sông sáng lấp lánh, hội tụ biết bao sắc màu của thành phố. Từ những ngôi nhà cao tầng rực ánh đèn, những cảng tầu chưa bao giờ ngủ cùng với đó là âm thanh rạo rực của một Lon Don hoa lệ. Dòng sông phản chiếu tất cả nhịp sống biết bao náo nhiệt ấy nhưng vẫn giữ cho mình những nốt trầm yên ả, là nơi neo đậu của những tâm hồn chênh chao, đi tìm cho mình phút lắng lòng. Đây chính là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến du lịch nước ngoài của bạn đấy!

sông Thames lúc hoàng hôn

Chuẩn bị cho chuyến đi của mình thật hoàn hảo bằng cách truy cập Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay và đặt vé máy bay đi Anh, cho mình cơ hội thả bộ dọc bờ sông Thames và sống với nhiều cung bậc cảm xúc bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé