Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Mê đắm sắc thu Canada

Ngày đăng: 05/11/2013

Mùa thu mang đến nhiều vẻ đẹp tinh tế, mê hoặc lòng người. Mùa quyến rũ ta bằng sắc lá vàng nhẹ bay trong gió, nền trời trong lắm sâu lắm như dát pha lê, mùa làm rối tóc em bởi những cơn gió hanh hao, man mác. Và nếu ai đó đã một lần đặt chân tới đất nước Canada vào những ngày sang thu sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp của những cây phong làm dáng như một cô gái rạng rỡ đương nét xuân thì.

Tại Canada mùa thu chính là mùa lá phong lên ngôi. Khi đất trời trở mình sang thu khắp các khu rừng như thay áo mới khoác lên mình mầu đỏ đẹp tuyệt của sắc lá phong.

rừng cây phong

Mỗi cánh rừng là một thảm màu, mỗi tán cây là một tác phẩm nghệ thuật và mỗi chiếc lá là một phức hợp của những sắc màu ấm nồng, từ vàng nhạt, vàng mơ, vàng chanh, hoàng yến đến đỏ tươi, đỏ rực, đỏ thẫm, đỏ tía...

mùa thu Canada

Những cung đường ngập sắc lá phong tạo nên những bức tranh thiên nhiên khổng lồ mà không một nét vẽ nào có thể phác họa lại. Đâu đó tiếng xào xạc của những chiếc lá khô rơi như một bản nhạc bất tận làm người ta nao lòng và choáng ngợp trước sắc thu của xứ sở này.

đường lá phong

Không những thế cánh rừng phong và sự hòa quyện tuyệt vời giữa những đêm giá lạnh và tiết xuân ban ngày ấm áp của đất nước Canada chính là điều kiện hoàn hảo để làm nên hương vị thơm ngon, ngọt ngào của si-rô – thứ hương liệu quý giá.

lá phong trải khắp nơi

Mùa thu ở Canada kéo dài từ cuối tháng 9 đến hết tháng 12. Nếu có dự định đến Canada vào này, ngay từ bây giờ bạn cần chuẩn bị bằng việc đặt vé máy bay đi Canada tại Đại lý vé máy bay vemaybayonline.net.vn để có cho mình chuyến đi hoàn hảo nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé