Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Los Angeles – Kinh đô của ánh sáng

Ngày đăng: 18/11/2013

Được biết đến với cái tên đáng yêu “thành phố của thiên thần’ - Los Angeles chính là thỏi nam châm thut hút rất nhiều những bước chân du khách đến đây để thưởng ngoạn khung cảnh tươi đẹp, khám phá thủ phủ của ngành công nghiệp giải trí và kinh đô điện ảnh hoa lệ của thế giới.

thành phố Los Angeles

Thành phố đông dân thứ hai ở Hoa Kỳ luôn nhộn nhịp với các hoạt động sáng tạo và văn hóa. Thành phố nhộn nhịp này chính là nơi các nghệ sĩ quốc tế, các nhà văn, nhà làm phim, diễn viên, vũ công và nhạc sĩ cùng hội tụ và tìm đến. Bởi nơi đây chính là quê hương của đỉnh cao nghệ thuật thế giới - Hollywood.

du lịch Los Angeles

Là chủ nhà của 54 liên hoan phim mỗi năm, các nhà hát mở cửa thường xuyên hàng tuần, các buổi hòa nhạc, chiếu phim, trình diễn nghệ thuật với lịch trình dài bất tận đảm bảo du khách không có phút giây nào cảm thấy nhàm chán khi ghé thăm Los Angeles.

liên hoan phim quốc tế

Một lần đặt chân đến đại lộ danh vọng để tìm kiếm tên của thần tượng của bạn. Tại đây, mỗi nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều thành tựu sẽ được gắn tên trên một ngôi sao, lắp trên con đường. Tới nay, đã có tới 2.500 ngôi sao được gắn trên con đường và trung bình cứ mỗi tháng lại có thêm 2 sao mới.

đại lộ danh vọng

Ghé qua đại lộ Robertson – nơi tọa lạc những căn hộ lộng lẫy của những ngôi sao trong làng giải trí Mỹ và những cửa hàng thời trang đắt tiền.

đại lộ Robertson


Tham quan Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.

Nhà hát Kodak

Và còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác của thành phố này cần được chú ý cho chuyến đi của bạn. Truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế uy tín hàng đầu, đặt ngay vé máy bay đi Los Angeles, để thỏa mãn đam mê với ngành nghệ thuật thứ 7 bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé