Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

London mùa tuyết phủ

Ngày đăng: 18/11/2013

Nhắc tới London ta sẽ nhớ ngay đến thành phố sương mù lãng đãng, ảo mộng, những công trình kiến trúc ghi danh thế giới, hay dòng sông Thames thơ mộng cắt ngang thành phố. London không chỉ có thế, London còn “gói gém” và cất riêng cho mình những nét duyên trong mùa đông của xứ xở.

Nếu mùa thu nhuộm London bằng sắc màu rực rỡ và nóng bỏng thì mùa đông giăng mắc thành phố bởi sắc trắng pha lê thanh khiết.

du lịch London

London ngày có tuyết mang vẻ đẹp thâm trầm, bình dị đến lạ. London hoa lệ và hối hả như gác lại tất cả bộn bề của mình để thu mình sau những nhành cây, ngọn cỏ.

tuyết rơi

Tuyết rơi phủ trắng xoá mọi con đường, công viên, hay trên nóc những toà nhà cổ kính. Tuyết còn vương trên những chiếc áo khoác dày cộm của những người đi đường. 

tuyết phủ kín mọi nơi

Dường như mùa đông chẳng phải lúc nào cũng ảm đạm. Nó có những nét đẹp riêng của nó. Du khách sẽ bị níu chân bởi những người tuyết trong công viên, ở ven đường, thử cảm giác mạnh với môn trượt tuyết…

trượt tuyết

Mùa còn làm cho mọi người khấp khởi, rộn rã với những dự định thú vị cho lễ giáng sinh, cho mùa Chrismas an lành, đầy yêu thương.

mùa giáng sinh

Đừng lo sợ và ngần ngại khi bạn đặt chân đến một đất nước xa lạ, hãy đến đó và cảm nhận nó bằng chính đôi mắt và con tim bạn, bạn sẽ thấy được sự tuyệt vời khi đến với London vào những ngày tuyết phủ.

Truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay uy tín số 1 hiện nay, đặt vé máy bay đi London để có cơ hội tận hưởng một mùa giáng sinh tuyệt vời tại thành phố sương mù này bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé