Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Lễ hội bia – nét đẹp văn hóa dân gian Đức

Ngày đăng: 31/10/2013

Đến hẹn lại lên, cứ vào trung tuần tháng 10 người dân trên khắp thế giới lại đổ về Đức để cùng hòa mình vào lễ hội bia lớn nhất hành tinh, cùng nâng ly với những người anh hem bốn phương để cho tiêu tan mọi âu lo, tất bật của cuộc sống đời thường.

Lễ hội bia được tổ chức tại thành phố Muchen, đây là lễ hội bia lớn nhất thế giới, mang đậm màu sắc văn hóa  dân gian Đức.  Trong lễ hội này, du khách sẽ được nếm thử một loại bia đặc biệt có thành phần mạch nha và hoa bia nhiều hơn, nồng độ cao hơn mang hương vị đặc trưng do các hãng bia ở địa phương sản xuất.

Lễ hội bia

Lễ hội quy tụ hàng trăm gian hàng rộng lớn với hàng trăm vại bia được bán ra. Ngoài ra còn có thức ăn kèm theo là những món ăn nổi tiếng của Đức như: xúc xích, bánh mì...

cùng nâng ly

Lễ hội bia  là dịp để mọi người tụ hội về đây, vui chơi cùng bạn bè và gia đình, nhất là với những du khách phương xa rất háo hức được trải nghiệm không khí tưng bừng và đặc trưng của lễ hội bia lâu đời này.

Phục vụ bia miễn phí

Hãy hòa chung vào không khí lễ hội bia bằng việc đặt vé máy bay đi Đức tại Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay  uy tín nhất hiện nay và cho mình cơ hội trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc này bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé