Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Khám phá "Vương quốc suối nước nóng" Đài Loan

Ngày đăng: 05/11/2013

Đài Loan với vẻ đẹp tự nhiên, bở biển trong xanh, thơ mộng thật xứng đáng với tên gọi “hòn đảo xinh đẹp”. Không những thế đất nước này còn nổi tiếng với những suối nước nóng thiên nhiên, hoàn toàn tinh khiết, nhiều khoáng chất rất  tốt cho sức khỏe.

Các suối nước nóng tại Đài Loan được mệnh danh là giọt nước mắt của mẹ mặt đất, một trong những món quà quý hiếm mà thiên nhiên ưu đãi và đã ban tặng cho hòn đảo này. Nằm trong top 15 đất nước có nguồn suối nước nóng đẹp và sạch nhất thế giới, đây chính là nguồn tài nguyên quý giá, vô tận của đấy nước này.

suối nước nóng Đài Loan

Suối nước nóng được hình thành bởi các vùng nước từ lòng đất và có tác động tích cực đến các rối loạn của hệ thống thần kinh và tiêu hóa, việc lưu thông, và các cơ quan. Con người đã sử dụng suối nóng để giữ sức khỏe từ lâu.

tắm suối nước nóng

Tại Đài Loan, với cấu trúc địa chất đặc biệt, nằm trong các khu vực địa lý khác nhau bao gồm cả vùng đồng bằng, núi, thung lũng, và đại dương chính nguồn nhiệt ngầm tạo ra những con suối nước nóng khắp nơi trên đảo.

suối nước nóng có ở khắp nơi

Suối nước nóng của xứ này vô cùng đa dạng với suối nước nóng, nước lạnh, nước bùn, v.v… Nồng độ cao nhất của suối nóng có thể tìm thấy ở miền bắc Đài Loan, nơi có núi lửa Tatun.Hai bên dãy núi miền Trung cũng có rất nhiều.

thiên nhiên tại các suối nước

Đặt ngay vé máy bay đi Đài Loan với nhiều ưu đãi tại Đại lý vé máy bay vemaybayonline.net.vn, để tận hưởng cảm giác khoan khoái khi được hòa mình trong làn nước suối nóng bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé