Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Khám phá thế giới đại dương tại Côn Đảo

Ngày đăng: 04/11/2013

Ngoài việc thăm thú các danh thắng và di tích lịch sử, đến với Côn Đảo du khách không thể bỏ qua những điều thú vị khi du lịch Côn Đảo. Hòn Bảy là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ vào bậc nhất Việt Nam.

lặn biển

Bao gồm các tiểu đảo khác nhau như hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Tre, hòn Trứng, hòn Trác hay hòn Cau… Côn Đảo là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ cao bậc nhất Việt Nam, nơi lý tưởng để khám phá thế giới đại dương kỳ thú. Tại những địa điểm lặn đã được thăm dò trước, du khách sẽ được hướng dẫn các thao tác cơ bản và lặn cùng với chính người hướng dẫn. Dưới làn nước trong xanh và mát lạnh, quý khách sẽ có cơ hội quan sát cận cảnh đời sống thú vị của hàng nghìn các lòai cá đủ màu sắc khác nhau sống trong rạn san hô như cá mú gò, cá bướm…. Cùng đó du khách vừa có thể ngắm san hô vừa có thể câu cá và xem cách thức ăn mồi của các loại cá khác nhau như một trải nghiệm sinh động.  Giá cho một tour lặn biển có bao gồm các dụng cụ cần thiết từ 500.000 VND/người trở lên.

Cùng ngắm thế giới đại dương Côn Đảo nhé!

dưới lòng đại dương

côn đảo phú quốc

lặn ngắm san hô

lặn ngắm san hô

Khoảng khắc khó quên khi tự mình trải nghiệm những điều thú vị nơi đảo hoang và tận hưởng một đêm bình yên trên đảo đang chờ đón bạn. Chỉ cần truy cập đại lý vé máy bay Vemaybayonline.net.vn, mất 3 phút để đặt vé và bạn sẽ có tấm vé máy bay đi Côn Đảo với giá ưu đãi nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé