Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Khám phá Hobart cổ kính

Ngày đăng: 21/11/2013

Thành phố xinh xắn Hobart ôm trọn vùng bờ biển xanh mát với hải cảng tấp nập. Với những khu nhà nhỏ nhắn nhấp nhô thấp thoáng trong ánh nắng chan hòa, rạng rỡ. Nắng như rót mật vàng trên những nếp nhà cổ đậm dấu thời gian, nắng giát ánh vàng trên những bến cảng mặn mòi hơi hải sản, nắng tràn nhựa sống trên những ngõ phố vắng người qua…Tất cả tạo nên một Hobart long lanh như ánh mắt của nữa thần Venus.

du lịch Hobart

Hobart thật thanh bình trong mắt du khách phương xa, với những đàn hải âu bay lượn và sẵn sàng sà cánh xuống bất cứ thảm cỏ nào trong thành phố, cùng những hàng cây vàng rực trong nắng chiều.

nắng chiều Hobart

Hobart không ồn ào, bụi bặm hay sầm uất bán buôn. Ngược lại thành phố này, khá vắng vẻ, không có những tòa nhà cao tầng, thay vào đó là những ngôi nhà nhỏ xinh xắn trên triền đồi, những ngôi biệt thự màu trắng hướng ra biển, những công viên thiên nhiên xinh đẹp như tranh vẽ. 

làng ở Hobart

Những cây cầu, những ngôi nhà cổ và tháp canh đổ bóng nghiêng nghiêng, in mình đáy nước hồ như bức tranh 3D cuốn hút.

buổi chiều ở Hobart

Chưa hết, thành phố còn có nét chấm phá đặc sắc, đó là những bãi đá thăm thẳm in trên nền trời xanh biếc, những eo biển bên bờ vực dốc thẳng đứng và những đợt sóng biển đập vào ghềnh tung bọt trắng xóa.

eo biển Hobart

Nơi đây sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của cảnh sắc thiên nhiên hài hòa, thanh bình cùng sự mến khách của những người bản địa.

Truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín hàng đầu, đặt vé máy bay đi Hobart cổ kính để có thể khám phá được những nét đẹp còn tiềm ẩn nơi đây bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé