Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Jetstar Pacific – Sao Phương Nam vươn tầm thế giới

Ngày đăng: 01/11/2013

Từ lâu biểu tượng ngôi sao năm cánh mầu cam đã trở thành hình ảnh ấn tượng và thân thuộc đối với hành khách trong nước và quốc tế. Hình ảnh đó gắn liền với tên tuổi của  Jetstar -  thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Logo Jetstar được thiết kế dựa trên Chòm sao Phương Nam - Southern Cross. Hình ảnh là biểu tượng cho sự tỏa sáng dẫn đường đi đến thành công chinh phục những đỉnh cao mới và chiếm được sự quý mến của khách hàng.

hàng không Jetstar

Còn mầu cam kết hợp với mầu đen tượng trưng cho sự hiện đại, lòng đam mê, sáng tạo, quyết đoán và thành công. Đó cũng chính là mong muốn, khát khao vươn tới của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ tại Jetstar

Không phụ niềm tin của quý khách hàng dành cho mình hơn 20 năm qua, Jetstar luôn nỗ lực phục vụ để mang lại cho hàng khách thân yêu của mình những chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.

hàng không giá rẻ là Jestar

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt vé máy bay Jetstar  tại vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay uy tín, chất chất lượng nhất hiện nay. Hãy đến và trải nghiệp dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp, hoàn hảo của chúng tôi.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé