Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Hàng không Jetstar – những cánh bay bạt gió

Ngày đăng: 01/11/2013

Với sứ mệnh mang đến những chuyến bay giá rẻ thường xuyên hơn cho quý khách hàng – hàng không Jetstar thực sữ đã trở thành tên gọi quen thuộc, đáng tin cậy được nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến đi của mình.

20 năm quãng thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn cho uy tín của thương hiệu Jetstar in đậm trong lòng khách hàng.  Đó là những ấn tượng về một hãng hàng không trẻ nhưng  luôn mang lại cho hành khách những chuyến bay an toàn, dịch vụ dưới đất và trên không thân thiện, giá vé rẻ.

hàng không Jetstar

Ấn tượng về một phi đội bay hùng hậu với sự góp mặt của các dòng máy bay hiện đại nhất hiện nay trên thế giới như: Airbus các đời mới nhất; Boeing B737… đây đều là những dòng máy bay hiện đại.

máy bay của Jetstar

Các dòng máy bay treeb mang nhiều ưu điểm vượt trội ưu điểm hiện đại vượt trội như: thiết kế cánh máy bay thuộc thế hệ mới nhất trên thế giới, giúp tiết kiệm đến 4% lượng nhiên liệu tiêu hao và giảm đến hơn 1.000 tấn khí CO2 thải ra hàng năm…Điều này đồng nghĩa với việc giảm chi phí và mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn và thoải mái hơn.

phi đội bay của hàng không Jetstar

Bạn có thể an tâm khi đặt vé Jetstar tại vemaybayonline.net.vn, bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để có chuyến bay thật hoàn hảo cho mình quý khách hàng thân yêu nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé