Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Frankfurt – thành phố của tự do

Ngày đăng: 20/11/2013

Đến với Frankfurt bạn sẽ thấy rung động trước những tòa nhà cao chọc trời, những trung tâm tài chính bậc nhất Châu Âu. Không những thế, thành phố này còn đầy chất thơ chắp cánh cho những tâm hồn thi sĩ thỏa sức sáng tạo.

du lịch Frankfurt

Nằm bên dòng sông Main, những tòa nhà Frankfurt soi bóng bên dòng nước sáng trong lấp lánh đẹp lạ kỳ. Thành phố là bức tranh có nhiều mảng mẩu đối lập với một bên là những ô của kính sáng lóa từ những tòa nhà cao chọc trời và bên kia là mảng mầu thâm trầm, hoài cổ của những nếp nhà cổ kính với niên đại hàng trăm năm.

thành phố Frankfurt

Frankfurt còn được biết đến là một trong những trung tâm nghệ thuật hàng đầu của Châu Âu. Đây chính là chiếc nôi phát triển của nghệ thuật bale, opera cùng với đó là rất nhiều những bảo tàng nổi tiếng – nơi ghi lại những chứng tích văn hóa của vùng đất nay.

múa Balê

Đến với bảo tàng Lịch sử Frankfurt, du khách sẽ có cơ hội trở về với thành phố này những năm xưa cũ, xinh đẹp và thanh bình.

bảo tàng Lịch sử Frankfurt

Những người đam mê môn nghệ thuật thứ 7 đừng bỏ qua cơ hội dạo qua bảo tàng phim ở Frankfurt. Tại đây bạn cơ hội quan sát quá trình sản xuất phim dưới nhiều góc độ khác nhau, tìm hiểu về lịch sử của phim Đức thông qua những triển lãm về các ngôi sao, đạo diễn, dựng cảnh, phục trang…

bảo tàng phim ở Frankfurt

Ghé thăm bảo tàng Do Thái: là nơi triển lãm cuộc sống khó khăn của người Do Thái dưới sự áp bức của lính Quốc Xã trong suốt chiến tranh thế giới thứ hai. Đến nơi đây du khách sẽ có cái nhìn cận cảnh về lịch sử phát triển cũng như cuộc sống hàng ngày của cộng đồng Do Thái tại Frankfurt.

bảo tàng do thái Frankfurt

Với những ai có đủ thời gian tìm hiểu và khám phá Frankfurt sẽ còn ngạc nhiên bởi sự đa văn hoá nơi đây, cũng như vẻ đẹp của vùng ngoại ô thành phố này.

Truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến uy tín, chất lượng và đặt ngay vé máy bay đi Frankfurt để thỏa sức khám phá thành phố xinh đẹp này bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé