Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đến với quê hương của các Samurai

Ngày đăng: 20/11/2013

Không ồn ào như Tokyo, không tấp nập và bụi bặm như Kyoto, Nagoya mang nét dẹp riêng biệt là sự pha trộn  sắc màu của các vùng miền. Nagoya chính là dấu gạch nối giữa hai thời đại, chứa đựng quá khứ huyền thoại của lịch sử nước Nhật, là thành phố của khúc biến tấu ngọt ngào trong những vần thơ Hai Ku. Dấu gạch nối ấy gây ấn tượng bởi chiến tích lẫy lừng của các Samurai.

du lịch Nagoya

Về Nagoya, ta sẽ có dịp lắng lòng mình, thư thả qua những con phố dịu dàng hơi thở xưa cũ. Thưởng thức vẻ đẹp thanh nhã, hài hòa, viên mãn đến quyến rũ của thành phố này. Không những thế đến nơi đây du khách còn có dịp tìm hiểu thêm về cuộc sống của các Samurai huyền thoại.

lâu đài Nagoya

Samurai là niềm kiêu hãnh của đất nước và người dân Nhật Bản từ ngàn đời nay. Họ là những chiến binh vĩ đại, tài năng và mang trong mình tinh thần võ sĩ đạo nổi tiếng góp phần làm nên tinh thần Nhật Bản đầy ấn tượng.

các samurai

Các Smurai còn mang cốt cách của những người mang nặng tâm hồn nghệ sĩ, họ say mê vẻ đẹp của các các loài hoa và yêu thiên nhiên xứ Anh Đào tươi đẹp. Tất cả đều viên mãn và gói gọi trong nét đẹp tròn đầy của Nagoya.

hoa anh đào

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh samurai là một bậc thầy sử dụng thanh kiếm katana với các kỹ năng chết người.  Tất cả đều để lại dấu ấn trên những mái nhà cổ, những bảo tàng lịch sử tại thành phố.

bảo tàng

Mặc dù tầng lớp samurai không còn tồn tại, nhưng tinh thần của họ về danh dự, tinh thần tự lực và kỷ luật vẫn phổ biến trong xã hội Nhật hiện đại. Minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần tự lực của dân tộc này chính sức chỗi dậy của nước Nhật kiên cường sau  trận động đất, sóng thần kinh hoàng năm 2012.

Truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu, để đặt vé máy bay đi Nagoya khám phá khí chất độc đáo của thành phố nổi tiếng này.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé