Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đến với những cung đường bay bất tận cùng VietJet Air

Ngày đăng: 01/11/2013

Không thể phủ nhận rằng Vietjet Air đã trở thành thương hiệu hàng không có chỗ đứng vững trong lòng nhiều người. Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của hãng hàng không Vietjet Air sẽ có không ít người ngỡ ngàng thán phục trước sức vươn lên mạnh mẽ của một hãng hàng không trẻ nhất Việt Nam.

Được thành lập năm 2007, trải qua 6 năm hoạt động, hiện nay VietJet Air đã có đội tàu bay gồm 11 chiếc máy bay mới và tân tiến nhất của Airbus với sức chuyên chở lớn, có độ tin cậy cao với chi phí khai thác thấp.

vé máy bay giá rẻ

VietJetAir có đội ngũ phi công 100% là người nước ngoài được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và khu vực.

nhân viên VietJet Air

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và tiện lợi. Các chặng bay của VietJetAir phủ khắp các đường bay trong nước phục vụ cho tối đa nhu cầu đi lại của hành khách. 

VietJet Air có nhiều chặng bay

Bạn có thể dễ dàng  tìm hiểu thêm về các chặng bay và giá vé của hàng không VietJetAir tại vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng hàng đầu. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất. 

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé