Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đến với Ba Lan mùa tuyết tan

Ngày đăng: 14/11/2013

“Em ơi Ba Lan mùa tuyết tan

Đường Bạch dương sương trắng nắng tràn”

Những câu thơ của Tố Hữu như giục lòng bao lữ khách chuẩn bị hành lý cho một chuyến đi dài. Chuyến đi đến một đất nước xa xôi, nơi có mầu nắng vàng phai phủ nhạt trên những hàng bạch dương thẳng tắp, những mùa quả ngọt gọi về trong ánh mắt cười của em bé Ba Lan.

mùa táo chín

Nằm sâu trong bình nguyên Trung Âu, Ba Lan dịu dàng như một thiếu nữ e ấp với nụ cười duyên dáng thấp thoáng sau vạt váy trắng tinh khôi.

thiên nhiên Ba Lan

Về Ba Lan những ngày tuyết tan, du khách sẽ có cơ hội lạc bước trên những con đường quê ngập sắc mầu. Sắc vàng bội thu của đồng lúa mì, sắc tím mê hoặc của oải hương nở rộ…Sắc nắng vàng óng như suối tóc cô gái Ba Lan, mây thật nhẹ, trời thật xanh tất cả dệt nên một bức tranh cuốn hút chẳng ngọn bút nào phác lại được.

cánh đồng hoa oải hương

Bạn cũng đừng quên ghé Vác Xa Va mùa này nhé! Những ngày đầu hè thủ đô xinh đẹp này mang nét hoài cổ như một cố đô. Nắng vàng đổ bóng mênh mang trên những bức tường phố cổ, những nếp nhà sáng bừng lên trong nắng.

phố cổ vác xa va

Đi dọc chiều dài đất nước Ba Lan mùa tuyết vừa tan bạn sẽ khám phá ra rất nhiều những sắc màu, những hình khối thú vị và bạn sẽ muốn hành trình của mình dài ra mãi thôi.

Đặt ngay vé máy bay đi Ba Lan, bằng cách truy cập vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay giá rẻ chất lượng số 1 hiện nay, bạn đã có ngay cho mình sự khởi đầu hoản hảo để chuyến phiêu lưu thêm phần thú vị rồi đấy!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé