Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đến Tokyo những tháng đầu năm 2018 để trải nghiệm nhiều lễ hội độc đáo

Ngày đăng: 18/01/2018

Tokyo nói riêng và đất nước Nhật Bản nói chung những ngày đầu năm (khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5) diễn ra rất nhiều lễ hội độc dáo và hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình du lịch và khám phá. Để chuẩn bị cho chuyến đi của mình các bạn hãy tham khảo hàng loạt thông tin hữu ích được Vemaybayonline.net.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

tokyo

Đến Tokyo những tháng đầu năm 2018 để trải nghiệm nhiều lễ hội độc đáo

Dưới đây ABAY.vn đã cập nhật bảng vé máy máy bay đi Tokyo giá tốt nhất trong tháng 2, tháng 3 và tháng 04/2018 các bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự chọn lựa hợp lý nhất:

Chặng bay

Giá vé tốt nhất (USD)

Tháng 02/2018

Tháng 03/2018

Tháng 04/2018

Hà Nội – Tokyo

627

619

568

Tp Hồ Chí Minh - Tokyo

492

498

519

Lưu ý:

- Trên đây là bảng giá vé máy bay đi Tokyo (Nhật Bản) 1 chiều, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

- Bảng giá vé ở trên được ABAY.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại (ngày 18/01/2017), giá vé có thể thay đổi căn cứ vào thời gian các bạn đặt vé.

Lựa chọn đặt vé máy bay đi Tokyo trong khoảng thời gian những tháng đầu năm sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có dịp tham gia và nhiều lễ hội độc đáo như:

Lễ hội Mamemaki

Mamemaki

Đến với lễ hội Mamemaki

Trong lễ Mamemaki – lễ ném đậu, mọi người sẽ đổ dồn ra các trục đường chính và thực hiện nghi thức ném đậu với mục đích xua đuổi tà ma sẽ gây ảnh hưởng đến công việc về sau của họ. Một thành viên trong gia đình sẽ đeo mặt nạ quỷ và đóng vai “ác ma” trong khi mọi người hò hét và ném đậu vào thành viên đó cho đến khi anh ta bỏ đi.

Hanami - Lễ hội Hoa Anh Đào

le-hoi-hoa-anh-dao

Lễ hội hoa anh đào độc đáo

Hanami có lẽ là lễ hội được người dân Nhật Bản trông đợi nhất cả năm bởi không khí và sức lan tỏa của nó. Hanami thường được tổ chức vào giữa tháng 3 hoặc tháng 5 tùy thuộc vào việc bạn muốn đến đâu trong khoảng giữa miền Bắc và miền Nam của Nhật Bản. Hoa đào bắt đầu nở ở miền Nam khi mùa đông qua.

Suối thời gian diễn ra lễ Hanami mọi người dân Nhật Bản sẽ “tranh giành” nhau những vị trí “đẹp” trong các khu công viên đông đúc để có những buổi picnic và bữa tiệc, cả ngày và đêm. Một buổi tiệc nhỏ sẽ được tổ chức dưới những cây hoa đào nở để chúc mừng cho vẻ đẹp ngắn ngủi tự nhiên của hoa đào.

Một vài người tham gia lễ hội thích uống rượu sa-kê hơn là việc ngắm hoa, nhưng tất cả mọi người đều hưởng thụ khoảng thời gian ngoài trời trong bầu không khí mới mẻ của mùa xuân.

Rất nhiều điều hấp dẫn cho hành trình chu du Tokyo đang đón chờ bạn ở phía trước và để chuẩn bị cho mình hành trình thật chu toàn, ngay bây giờ các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6091 của

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé