Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới

Ngày đăng: 04/11/2013

Để đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Vemaybayonline.net.vn – đại lý chính thức của Vietnam Airlines, nhân viên của chúng tôi sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất và phù hợp với hành trình mà bạn đã sắp xếp.

đồng hới

Vemaybayonline.net.vn là đại lý vé máy bay, hệ thống cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín nhất trong cả nước. Với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến được tích hợp trên trang chủ, bạn có thể dễ dàng đặt vé mà không mất công sức và thời gian. Chức năng nổi bật của Vemaybayonline.net.vn là tìm kiếm và so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không trong nước và quốc tế với giá vé tốt nhất. Chỉ mất 3 phút truy cập, chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, nhấn “tìm giá vé” hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lọc thông tin và cung cấp cho bạn thông tin chuyến bay của các hãng hàng không.

Giá vé rẻ nhất từ TP HCM đi Đồng Hới hiện nay là 1.844.000đ. (Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ.) 

Hiện nay mới chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay TPHCM – Đồng Hới (Quảng Bình) với một tuần 4 chuyến bay vào các ngày: thứ 2, thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

Vé máy bay Vietnam Airlines từ TPHCM đi Đồng Hới chỉ có một chuyến bay trong ngày. Chuyến bay xuất phát từ Sài Gòn lúc 10h00, đến sân bay Đồng Hới lúc 11h35 với mã hiệu chuyến bay VN 1400.

Và đường bay Hà Nội - Đồng Hới với 1 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng này 1.239.000đ.

Trong ba hãng hàng không nội địa được đông đảo khách hàng lựa chọn thì Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không được khách hàng ưu ái dành nhiều tình cảm cũng như luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé