Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ nhất trong tháng 06/2016

Ngày đăng: 07/06/2016

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ? Ngay bây giờ bạn có thể truy cập Vemaybayonline.net.vn để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm những ngày bay có giá vé rẻ nhất.

bang-gia-ve-may-bay-da-nang-hai-phong-gia-re-thang-6.jpg

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ nhất trong tháng 06/2016

Vé giá tốt Đà Nẵng đi Hải Phòng dịp tháng 06/2016

Công cụ “TÌM VÉ GIÁ RẺ” từ hệ thống Vemaybayonline.net.vn, cập nhật mức giá hấp dẫn nhất cho đường bay này tháng 06/2016 rẻ nhất là 580.000đ. Theo đó vé máy bay giá rẻ hầu như chỉ tập trung vào các chuyến bay nửa đầu tháng 6. Trong khaonrg thời gain từ mùng 8 tới 17 rất nhiều chuyến bay trong ngày có vé giá rẻ. Đây là loạt vé được khai thác bởi hãng hàng không Vietjet.

Nếu không bay được trong khoảng thời gian đó thì bạn có thể lưu ý tới loạt vé 660.000đ – 750.000đ của hãng Vietjet. Có nhiều ngày bay giá vé cao đột biến, nếu không có việc gấp bạn nên tránh những ngày bay giá cao nhé.

Theo kinh nghiệm của Vemaybayonline.net.vn đặt vé càng sớm bạn càng có cơ hội sở hữu tấm vé tốt. Và những chuyến bay khứ hồi chiều ngược lại cũng có mức giá 580.000đ khá hấp dẫn.  Tham khảo giá vé mới nhất tại đây:

ve-hai-phong-da-nang-thang-6.jpg

Lưu ý: Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.

Đường bay Đà Nẵng Hải phòng được khai thác bởi 2 hãng hàng không nội địa. Trong đó Vietjet Air thường đưa ra mức giá tốt hơn. Đặc biệt các chương trình khuyến mãi 12h rồi Vietjet thôi hay giá rẻ mỗi ngày đều thu hút được đông đảo hành khách. Còn Vietnam Airlines luôn là hãng đưa ra mức giá cao. Bởi Vietnam Airlines luôn đi đầu trong việc mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất. Bạn cũng có thể săn được vé rẻ từ Vietnam Airlines ở 1 số chương trình ưu đãi hay chương trình “5 ngày vàng của tháng”.

Làm sao tìm được vé máy bay đi Hà Nội giá tốt?

Hành trình săn vé máy bay giá rẻ vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh  “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông  minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

dat-ve-re-di-hai-phong-tu-da-nang.jpg

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ nhất trong tháng 06/2016

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Hà Nội  mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!

Vé máy bay đi Hải Phòng giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý vé máy bay của Abay.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6091.

Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé