Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Cập nhật nhanh tình hình vé máy bay Tết chặng Hà Nội đi Sài Gòn

Ngày đăng: 22/01/2018

gia-ve-tet-jet

Bay trước Tết giá siêu rẻ

Thật khó tin 1 tấm vé bay Tết lại có mức giá rẻ đến thế. Rẻ là bao nhiêu ư? Vâng chỉ với 299.000đ bạn sẽ có ngay tấm vé máy bay Tết giá tốt từ Hà Nội đi Sài Gòn của hãng VietJet Air.

Ấy là mức giá được ghi nhận ở thời điểm ngày 22/1/2018. Và mức giá này được áp dụng cho những chuyến bay trước Tết từ khoảng 23 tháng Chạp tới 29 Tết (tức từ 8/2 đến 14/2 Dương lịch) giá vé đều cực mềm.

ve-tet-ha-noi-sai-gon.jpg

Đem so sánh với tất cả các hãng hàng không khác cùng khai thác thì vé máy bay VietJet Air là những tấm vé giá rẻ nhất. Chỉ riêng ngày 25 và 28 Tết giá vé cao hơn 1 chút với mức 390.000đ.

Vì sao giá vé máy bay Tết từ Hà Nội đi Sài Gòn lại khá rẻ ư? Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ lượng người từ Hà Nội vào sinh sống và công tác, làm việc tại Sài Gòn cao hơn. Vậy nên dịp Tết lượng người từ Sài Gòn đi Hà Nội sẽ cao hơn chiều ngược lại. Và giá vé chắc chắn cũng cao hơn đối với chiều bay sau Tết từ Hà Nội đi Sài Gòn.

Sau Tết giá vé cao ngất ngưởng

Cũng hành trình này nhưng sau Tết lượng người về quê ăn tết lại trở về Sài Gòn sinh sống và làm việc đông nên giá vé máy bay có xu hướng tăng cao. Hiện theo Vemaybayonline.net.vn ghi nhận mức giá vé máy bay VietJet Air (hãng có giá vé rẻ nhất ở thời điểm hiện tại) cũng ở mức trên 2 triệu. Cụ thể ngày 20/2 tức ngày mùng 5 Tết giá vé rẻ nhất đã ở mức 2. 435.000đ. Mức giá những ngày tiếp theo cũng giao động ở mức giá 2.220.000đ – 2.434.000đ.

ve-tet-tang-cao.jpg

Lưu ý:

- Giá vé Vemaybayonline.net.vn cập nhật ở nội dung bài viết này đều là giá vé máy bay áp dụng cho hành trình bay 1 chiều chưa có phí thuế.

- Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng và cập nhật ngay khi vé rẻ được bán hết.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay Tết 2018

Bay dịp Tết không giống như bay dịp khác vậy nên hành khách cần có những lưu ý khi bay.

chu-dong-dip-tet-1

- Xác định ngày giờ dự định bay để không mất thời gian tìm kiếm vé máy bay. Hành khách nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt để chắc chắn được chiếc vé cho mình.

- Tìm hiểu kỹ về các quy định đi kèm vé máy bay như đổi lịch trình, chặng bay; hoàn/hủy vé; quy định về hành lý,...

- Thời gian giữ vé máy bay tùy thuộc vào hạng vé hành khách chọn, nên hành khách cần thanh toán nhanh nhất có thể để nhân viên phòng vé chốt vé.

- Trong khoảng thời gian từ lúc đặt vé đến ngày bay, hành khách nên lưu ý điện thoại và mail của mình để có thể chắc chắn giờ bay và nhận được thông báo thay đổi ngày giờ bay từ hãng và sắp xếp công việc, thời gian phù hợp cho chuyến bay.

- Lựa chọn nơi bán vé có uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh để tìm được cho mình chiếc vé giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé