Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Canada chào đón với Lễ hội mùa đông lớn nhất thế giới

Ngày đăng: 17/01/2018

Canada có rất nhiều lễ hội phân theo mùa, khu vực, lĩnh vực,...một trong số đó là lễ hội mùa đông lớn nhất tại Quebec. Quebec không chỉ thu hút bởi các bảo tàng nghệ thuật, các gian hàng mua sắm bắt mắt; mùa đông tại đây còn nổi tiếng với lễ hội băng tuyết rất hoành tráng. Nếu bạn muốn dự hội mùa đông hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những tấm vé máy bay giá tốt.

le-hoi-mua-dong.jpg

Vào mùa đông, băng tuyết hiện hữu khắp mọi nơi và thời tiết giá lạnh kéo dài như ở Quebec có thể nhấn chìm các thành phố khác, nhưng con người của Quebec lại rất háo hức khi đón chờ mùa đông của họ. Bởi lẽ ấy chính là thời điểm tuyệt vời để họ tổ chức lễ hội mùa đông. Lễ hội thường được tổ chức vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 hàng năm và kéo dài trong 17 ngày cơ đấy.

le-hoi-mua-dong.

Suốt dịp diễn ra lễ hội, người tuyết sẽ xuất hiện khắp nơi với rất nhiều hoạt động vui nhộn. Ở lối vào lễ hội, phía sau những cây thông tuyết là cung điện tuyết diệu kỳ. Những công trình nghệ thuật làm bằng băng tuyết được các nhà chạm trổ chuyên nghiệp trang trí sẽ khiến bạn mê mệt.

Lễ hội được tổ chức chính trên đồng bằng Abraham với một trong những hoạt động hấp dẫn là cuộc thi chạm khắc tuyết quốc tế, thể hiện sự sáng tạo và tài nghệ của họ, trên những công trình điêu khắc bằng băng rất tinh xảo. Sau khi thăm thú các công trình bằng băng, bạn cũng có thể thử tài câu cá tuyết dưới những tảng băng.

hao-huc-mong-cho-le-hoi-mua-dong

Và bạn đừng bất ngờ với những hoạt động tắm tuyết nhé. Tắm tuyết cũng là một trong những điểm nổi bật của lễ hội. Hoạt động này biểu trưng cho sự bất diệt của lễ hội và khả năng của người Quebec chống chọi lại điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, thậm chí là trong điều kiện lạnh giá hơn.

thoa-suc-trai-nghiem-tuyet

Suốt mùa đông ở đây bạn có thể len lỏi khắp Quebec chỉ với một chiếc xe trượt tuyết nhỏ. Xe trượt tuyết luôn sẵn có cho khách du lịch thuê dưới chân núi Saint Anne.

Vì chưa thể thích nghi ngay với thời tiết lạnh như vậy nên bạn phải trang bị quần áo bị giữ ấm cho cơ thể khi tham dự hoạt động ngoài trời vào mùa đông. Bạn cần phải đội mũ che kín đầu, đeo găng, mang ủng cao, quấn khăn choàng cổ để không bị ốm.

Để có 1 hành trình tiết kiệm tới dự hội mùa đông bạn cần 1 tấm vé máy bay đi Canada.

ve-hn-canada

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Canada tại Vemaybayonline.net.vn. Hiện mức giá ở hành trình bay Hà Nội đi Ottawa khoảng từ 580 USD trở lên. Nếu lựa chọn vé máy bay Vietnam Airlines cho hành trình này bạn có thể tham khảo những tấm vé 835 USD nhé.

Còn nếu bạn bay từ Sài Gòn mức giá có phần cao hơn 1 chút với giá vé từ 678 USD trở lên. Hành trình này bạn có thể đồng hành cùng các hãng hàng không như China Southern Airlines, Etihad Airways, Korean Air…

Lưu ý:

Tùy thời điểm mua vé giá có thể cao hoặc thấp hơn.

Vemaybayonline.net.vn hiện vẫn đang mở bán vé máy bay Tết cho tất cả các hành trình. Đừng quên liên hệ và mua vé sớm để có giá tốt.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé