Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Book vé rẻ Vietjet tới Hàn Quốc trải nghiệm Olympic mùa đông 2018

Ngày đăng: 14/11/2017

Vừa qua Hàn Quốc đã đăng cai thành công và trở thành nước chủ nhà của Olympic mùa đông 2018, đây cũng là lần đầu tiên hoạt động thể thao hấp dẫn này được tổ chức tại Châu Á. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào hoạt động hấp dẫn này thì ngay bây giờ hãy tham khảo loạt vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất của Vietjet hiện đang được mở bán tại Vemaybayonline.net.vn.

ha-noi-seoul

Cập nhật từ hệ thống tìm giá vé tại Vemaybayonline.net.vn các bạn dễ dàng bắt gặp ngay loạt vé máy bay có giá chỉ 55 USD/chiều được Vietjet mở bán cho chặng bay Hà Nội đi Seoul (Incheon). Mức giá vé hấp dẫn này được Vietjet mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 01h45p với chuyến bay khởi hành lúc 23h15p giá vé được Vietjet mở bán ở mức cao hơn – 83 USD.

sai-gon-seoul

Kiếm tìm những tấm vé máy bay giá tốt của VietJet trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Seoul các bạn sẽ bắt gặp những tấm vé máy bay giá tốt – 75 USD/chiều được hãng mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 22h15p.

Như vậy, đồng hành cùng VietJet Air trên hành trình Việt Nam đến Seoul chuyến đi của bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều với những tấm vé máy bay có mức giá hấp dẫn được hãng mở bán.

Lưu ý:

- Trên đây là mức giá vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam đến Seoul (Hàn Quốc) được hãng hàng không VietJet mở bán, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé được cập nhật ở thời điểm hiện tại, tùy vào tình trạng chỗ mà mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng mở bán.

Đồng hành cùng những tấm vé máy bay đi Seoul giá tốt của Vietjet chính là cơ hội hấp dẫn để bạn đến, trải nghiệm hòa mình cùng Thế vận hội Mùa đông Olympic 2018 (hay còn gọi là Olympic Pyeong Chang 2018).

the-van-hoi-mua-dong

Hòa nhịp cùng Thế vận hội mùa đông 2018

Thế vận hội mùa đông là sự kiện thể thao được tổ chức dành riêng cho các môn thể thao mùa đông, được thi đấu trên băng hoặc tuyết như trượt băng nghệ thuật, trượt tuyết...

Pyeong Chang – Hàn Quốc địa điểm diễn ra thế vận hội với những ngọn núi đẹp như Seoraksan, Chiaksan, Odaesan và Taebaeksan nên vào mùa đông Gangwon được mệnh danh là “thiên đường trượt tuyết của châu Á”, đây quả thực cũng là điểm dừng chân vô cùng hấp dẫn để các bạn có thể ghé thăm.

Để book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình khám phá đát nước Hàn Quốc trong khoảng thời gian diễn ra thế vận hội, ngay bây giờ các bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6091 của www.ABAY.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé