Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bay Tết giá sốc cùng loạt vé siêu rẻ chỉ 49.000đ

Ngày đăng: 21/12/2017

tim-ve-vj-re-di-buon-me

Book ngay vé Tết siêu rẻ chỉ từ 49.000đ

Mặc dù còn tới gần 2 tháng nữa mới đến Tết nhưng lượng khách đặt vé máy bay Tết càng ngày càng đông. Ở các hành trình bay cao điểm đi Hà Nội/ Vinh/ Thanh Hóa… giá vé đã tăng khá cao. Thậm chí có 1 số ngày bay hiện đã hết vé.

Thế nhưng chúng tôi lại vô cùng bất ngờ và vui sướng khi được mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Tết siêu rẻ chỉ 49.000đ của VietJet Air. Đây là giá vé mới nhất được cập nhật ngày 21/12/2017. Giá vé áp dụng cho chuyến bay trong ngày 11/2/2018 tức ngày 26 Tết.

bay-bmt-hcm.jpg

Tiếp đến ngày bay 27 vẫn có những mức giá vé như thế. Sang ngày 28 giá vé có xu hướng cao hơn 1 chút nhưng vẫn là tấm vé tiết kiệm.

Lưu ý:

- Các mức giá cập nhật trong bài viết này đều là giá vé bay 1 chiều chưa có tiền phí thuế.

- Liên hệ tổng đài  1900 6091 hoặc truy cập Vemaybayonline.net.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

Bay Tết và những điều cần chú ý

Nên kiểm tra thông tin in trên vé trước khi bay nhé. Bạn nhìn vào vé xem đúng ngày cần đi chưa, đặc biệt tên của bạn đã chuẩn chưa. Bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập website của hãng, mục Tình trạng chuyến bay, hoặc gọi trực tiếp tới hãng để gặp nhân viên. Nếu bạn đặt vé máy bay qua đại lý thì gọi điện tới đại lý để nhân viên kiểm tra giúp bạn.

Ngoài hình thức làm thủ tục check-in truyền thống tại quầy, hành khách còn có thể tự làm thủ tục qua các hình thức sau: Trực tuyến qua trang web của hãng hàng không, mobile check-in và hệ thống kiosk check-in tự động (Vietnam Airlines bố trí bên trái cửa D1, Vietjet Air bố trí đối diện cửa D2 ga quốc nội).

Check in trực tuyến ngay khi mua vé máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đó.

luu-y-khi-bay-tet.jpg

Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể đi thẳng đến khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu sau khi đã tự làm check-in. Sau khi hoàn tất thủ tục hàng không, hành khách vào khu vực soi chiếu an ninh và ra cửa khởi hành, không đi ra ngoài sảnh đưa tiễn để không bị chậm trễ chuyến bay.

Vào những ngày Tết, do tần suất bay tăng và số lượng hành khách sẽ rất đông trong dịp Tết Nguyên đán, cùng với kết nối giao thông trên các tuyến đường vào sân bay thường xuyên ùn ứ vào giờ cao điểm, đề nghị quý khách nên chủ động đi sớm 3 giờ trước giờ khởi hành để tránh kẹt xe vào giờ cao điểm và có đủ thời gian làm các thủ tục cần thiết.

Chúc bạn có những chuyến bay Tết an toàn nhé.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé