Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bangkok – vút cong những mái chùa

Ngày đăng: 16/11/2013

Trong ánh nắng chói chang của mặt trời miền nhiệt đới, giữa những đường phố đông đúc người ngược xuôi, hẳn nhiều du khách sẽ thấy bức bối, ngột ngạt. Nhưng hãy bỏ qua được những điều vụn vặt đó, để cảm nhận sự sự hấp dẫn và lôi cuốn của thành phố này. Thành phố cổ kính như một miền huyền thoại xa xôi, khiến du khách có cảm giác như lạc bước vè với thế giới cổ tích vậy.

chùa ở Bangkok

Bangkok hiện đại nhưng không hào nhoáng, sa hoa, còn đó những nếp nhà đơn sơ khép mình bên các tòa cao ốc chọc trời, và vẹn nguyên giữu lòng thành phố là những mái chùa Phật giáo uy nghiêm, cổ kính.

chùa phật ngọc

Tọa lạc góc đông bắc Bangkok là chùa Phật Ngọc Lục Bảo (WatPhraKaeo) là một ngôi chùa nổi tiếng nhất Thái Lan, cũng là một trong ba đại quốc bảo của Thái Lan. Đến đây du khách sẽ mãn nhãn với bức tượng Phật được chạm bằng ngọc – quốc bảo Thái Lan.

tượng phật ngọc

Chùa Phật Vàng (Wat Traimit) là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, nhờ vẻ đẹp độc đáo, lịch sử của nó, và nhờ pho tượng Phật ngồi cao 3 mét đúc bằng vàng khối, nặng 5,5 tấn nơi. Người địa phương cho rằng bức tượng lớn nhất thế giới này biểu thị cho sự thịnh vượng và thuần khiết cũng như sức mạnh và quyền năng.

chùa vàng

Chùa Wat Saket có tên đầy đủ là Wat Saket Ratcha Wora Maha Wihan, tên tiếng Việt là chùa Núi Vàng. Tên gọi này xuất phát từ chóp đỉnh màu vàng với một Bảo tháp bóng vàng cao 58m là nơi cất giữ xá lợi Phật.

Chùa Wat Saket

Chùa Wat Mahathat là một trong sáu ngôi chùa thuộc hoàng gia Thái được xây dựng vào thời Ayutthaya. Chùa nổi tiếng với lối kiến trúc cung đình, những pho tượng cùng những hàng cột đồng sộ.

Chùa Wat Mahathat

Với kiến trúc tuyệt đẹp, những pho tượng đẹp ngỡ ngàng những ngôi chùa ở Thái Lan là điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Truy cập ngay vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu, đặt vé máy bay đi Bangkok để có sự khởi đầu hoàn hảo cho chuyến đi của mình bạn nhé!

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé