Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Ấn tượng Đài Bắc

Ngày đăng: 19/11/2013

Có quá nhiều lý do níu chân du khách đến và khám phá du lịch Đài Bắc – trái tim châu Á. Những con đường ẩm thực dậy mùi hương đầy mầu sắc, những công trình kinh tế, thiên văn đẹp ngỡ ngàng, những nét văn hóa độc đáo và hấp dẫn. Tất cả đã tạo nên một Đài Bắc mê đắm những ai đã từng ghé đến nơi đây.

chùa Long Sơn

Đến với thành phố Đài Bắc có rất nhiều địa điểm cho du khách dừng chân tham quan và tìm hiểu về truyền thống văn hóa của cả đất nước Đài Loan.

du lịch Đài Bắc

Thật đáng tiếc nếu du lịch Đài loan mà không viếng  thăm ngôi nhà biểu tượng của Đài Loan.Taipei 101 với 101 tầng, 5 tầng ngầm, cao 509m, nghiêng 7 độ, đồ sộ với trọng lượng 700.000 tấn được coi là cột mốc của bầu trời thành phố. Nếu đến đây đúng dịp tết dương lịch, du khách có thể chứng kiến cảnh bắn pháo hoa hoành tráng và đẹp mắt tại đây.

bắn pháo hoa tại Taipei 101

Thăm Lăng Trung Sơn - một kiến trúc độc đáo thời kì cận đại. Tòa nhà được xây theo lối xưa với mái ngói cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh bên trong là bức tượng Tôn Trung Sơn đồ sộ, uy nghiêm.

Lăng Trung Sơn

Đến Bảo tàng cố cung Đài Bắc - nơi trưng bày những cổ vật văn hóa của Trung Hoa. Bảo tàng cất giữ khoảng 700.000 hiện vật - tinh hoa văn hóa linh thiêng của đất nước có bề dày lịch sử lâu đời này.

Bảo tàng cố cung Đài Bắc

Và còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác cho chuyến đi mà du khách không thể chối từ.

Đại lý vé máy bay trực tuyến - vemaybayonline.net.vn chính là địa chỉ uy tín để bạn có những tấm vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có chuyến hành hương tâm linh, thưởng thức ẩm thực và kết hợp vui chơi hoàn hảo tại thành phố giải trí hàng đầu châu Á này.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé