Đặt vé máy bay trên mobile, điện thoại di động tại vemaybayonline.net.vn
tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng tại vemaybayonline.net.vn

Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vé máy bay tết 2018
Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Câu hỏi: Tôi đặt vé quốc tế bên anh/chị hệ thống báo giá và hành trình cụ thể, tôi đặt vé thành công rồi. Giờ nhân viên gọi lại báo hành trình này không bán được là sao, nếu thế thì đừng hiển thị trên hệ thống chứ

Trả lời:

- Thông thường anh/chị cũng thấy 1 hành trình đi quốc tế sẽ bao gồm rất nhiều điểm dừng và nhiều Hãng hàng không  liên kết  các đường bay với nhau , gần như  hành trình bay có kết hợp các hãng khác nhau cùng nẳm trong liên minh sky team ,One World  hoặc star aliance đã có liên kết co thể  xuất vé cùng nhau được, còn những hãng k nằm trong liên minh thì thông thường khi đặt chỗ xong bên em phải gọi lại hãng kiểm tra lại hành trình xem có hỗ trợ xuất vé cùng được hay không??? ..
- Và theo như chị có góp ý thì vì sao hệ thống vẫn cứ hiển thị giá những hành trình k bán được : hệ thống bên em chỉ cập nhật những hành trình có thể bay được nhưng  vẫn có 1 số hành trình có thể kết hợp bán được hay không còn tùy thuộc vào sự thay đổi của hãng tại thời điểm đó, e rất mong chị thông cảm, nhưng bên em luôn cập nhật và tìm những hành trình tốt nhất dành cho khách hàng.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé